CÔNG TY PFS TỔ CHỨC GIẢI TENNIS GIAO LƯU KHÁCH HÀNG NĂM 2022

Sau thời gian dịch Covid-19 kéo dài và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty cũng như các khách hàng. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác, khách hàng đã cùng PFS vượt qua khó khăn để đạt được kết quả thành công. Ngày 10/06/2022 PFS đã tổ chức giải Tennis với mục đích duy trì phong trào thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, qua đó PFS mong muốn gắn kết, giao lưu và học hỏi cũng như thắt chặt sự hợp tác với các đối tác, khách hàng.

Giải Tennis tranh “Cúp – Thép tấm lá Phú Mỹ năm 2022” được khai mạc lúc 8h ngày 10/06/2022 trên sân OSC (Thành phố Vũng Tàu) và kết thúc trong ngày, với sự tham gia 15 cặp vận động viên chia làm 04 bảng. Giải đấu diễn ra trên tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực cống hiến của tất cả các vận động viên tham gia, tạo bầu không khí máu lửa cùng với những cú đánh chiến thuật của các cặp đấu rất hấp dẫn.

Ảnh khai mạc giải đấu Tennis tranh cúp PFS năm 2022
Ảnh khai mạc giải đấu Tennis tranh cúp PFS năm 2022

Với 15 cặp  đôi chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn và tìm ra các đội để bước tiếp vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Một số hình ảnh diễn ra trong thi đấu và trao giải:

CÔNG TY PFS TỔ CHỨC GIẢI TENNIS GIAO LƯU KHÁCH HÀNG NĂM 2022 (2)
CÔNG TY PFS TỔ CHỨC GIẢI TENNIS GIAO LƯU KHÁCH HÀNG NĂM 2022

Sau khi giải kết thúc thành công tốt đẹp, chiếc “cúp vô địch” đã thuộc về cặp đôi của công ty PFS. Ban tổ chức giải xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý công ty cũng như các vận động viên tham dự.