Hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07-2022)

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07-2022), tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Nhằm tưởng niệm và tri ân những thương binh, liệt sỹ, những người đã không màng bản thân, xông pha mang lại nền hoà bình cho nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tri ân những người mẹ, người vợ, gia đình đã trở thành hậu phương vững chắc cho những người anh hùng.

Chiều ngày 25/07/2022, Đoàn Thanh Niên Công ty TNHH MTV Thép Tấm Lá Phú Mỹ-VNSTEEL phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Thị xã Phú Mỹ, Đoàn Thanh Niên Phường Phú Mỹ – Tỉnh BRVT tổ chức tặng quà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng và tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sỹ Thị xã Phú Mỹ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên các đơn vị dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Tổ chức tặng quà, dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ là một trong các hoạt động thường niên, nhân văn của tuổi trẻ Thép Tấm Lá Phú Mỹ cũng như tuổi trẻ VNSTEEL với tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Một số hình ảnh tặng quà, dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.