Thép Tấm Lá Phú Mỹ tổ chức huấn luyện và diễn tập định kỳ công tác PCCC và CNCH năm 2022

Triển khai thực hiện kế hoạch công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) năm 2022 và nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC & CNCH cho CBCNV trong Công ty; trong ngày 26/10/2022 Công ty TNHH MTV Thép Tấm Lá Phú Mỹ-VNSTEEL đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Thị xã Phú Mỹ tổ chức lớp huấn luyện và diễn tập cho 51 cán bộ là thành viên của Đội PCCC & CNCH của đơn vị.

Hình ảnh khai mạc lớp tập huấn PCCC & CNCH năm 2022
Hình ảnh khai mạc lớp tập huấn PCCC & CNCH năm 2022

Tham dự và chỉ đạo lớp huấn luyện có ông Tô Ngọc Huy – Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật Công ty; Giảng viên lớp huấn luyện là các cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Thị xã Phú Mỹ. Chương trình huấn luyện được chia làm 02 phần: Lý thuyết và thực hành.

Buổi sáng các học viên được huấn luyện kiến thức lý thuyết các nội dung cơ bản sau: Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về PCCC & CNCH, nguyên nhân và biện pháp PCCC & CNCH trong ngành điện; Huấn luyện nghiệp vụ PCCC; nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở; Hướng dẫn vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động; Hướng dẫn vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bơm nước chữa cháy; Hướng dẫn chữa cháy TBA Phân phối và hộp công tơ…

Buổi chiều sau khi được huấn luyện kiến thức lý thuyết các học viên đã tham gia thực hành PCCC & CNCH tại chỗ. Tại lớp huấn luyện, các học viên đã chia sẻ, thảo luận về công tác PCCC & CNCH tại đơn vị; các ý kiến vướng mắc trong quá trình thực hiện tại đơn vị đã được giải đáp cụ thể.

Một số hình ảnh của lớp huấn luyện: